Chính sách bảo hành và đổi trả

Chính sách bảo hành và đổi trả

1/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH TẠI SIMTAILOC.VN

Để bảo đảm quyền lợi tốt nhất cho quý khách hàng khi lựa chọn và mua sim tại simtailoc.vn chúng tôi đã đưa ra chính sách bảo hành cho quý khách. Trong quá trình giao dịch hay sử dụng sim nếu gặp bất kỳ vấn đề gì về sản phẩm quý khách có thể khiếu nại qua đường dây nóng 0816.368.368 hoặc Email: simtailoc.vn1@gmail.com để được giải quyết thỏa đáng

- Chúng tôi sẽ tiếp nhận mọi khiếu nại của khách hàng liên quan đến việc sử dụng sản phẩm/dịch vụ của chúng tôi.

- Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để thực hiện làm thủ tục bảo hành.

- Chúng tôi sẽ giải quyết khiếu nại trong thời gian tối đa là 03 ngày kể từ khi nhận được đơn khiếu nại của quý khách hàng. Trong trường hợp bất khả kháng thì 2 bên sẽ tự thương lượng giải quyết vấn đề.

Văn Phòng đại diện:

TP. Hà nội: Số 517 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà nội

Đường dây nóng:  0816.368.368

Hoặc có thể gửi thư góp ý vào Email: simtailoc.vn1@gmail.com

2/ CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ TẠI SIMTAILOC.VN

Để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng và nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Simtailoc.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả hàng mới nếu sản phẩm gặp sự cố. Cụ thể như trong một số trường hợp sau:

- Nếu khách hàng đã chuyển khoản tiền mua sim hoặc đã đặt cọc trước để mua sim nhưng không may chúng tôi không thể cung cấp sim theo đúng yêu cầu của khách hàng thì chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền quý khách đã chuyển khoản và đặt cọc. Trong đó bao gồm cả tiền phí chuyển khoản (nếu có).

- Nếu khách hàng nhận được sim và kiểm tra đó không phải số sim mà mình đặt mua thì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đổi lại số sim theo đúng yêu cầu hoặc trả lại sim và sẽ được hoàn lại tiền trong vòng 01 ngày.

- Chúng tôi đảm bảo sẽ cố gắng hỗ trợ quý khách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất. Trong vòng 48h chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ quý khách hàng đổi lại sim nếu không đúng sim số theo yêu cầu hoặc hoàn lại tiền bao gồm cả phí chuyển khoản (nếu có). Quý khách hàng có thể nhận tiền qua 2 hình thức là nhận trực tiếp tại cửa hàng hoặc nhận chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng.

- Nếu quý khách hàng đã đặt mua sim thành công và muốn đổi lại sim số khác thì vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline:0816.368.368 để được tư vấn/hỗ trợ kịp thời.

Danh mục
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall
support