Chính sách giao hàng tại SimTaiLoc.Vn

Chính sách giao hàng

- Khách hàng mua sản phẩm sim số đẹp tại SimTaiLoc.Vn sẽ được miễn phí giao hàng tận nơi trên toàn quốc

- Thời gian giao hàng toàn quốc từ 24h đến 48h

1. Đối với khách hàng ở Hà Nội:

- Quý khách hàng có thể trực tiếp đến các điểm giao dịch tại cửa hàng. Hoặc nếu khách hàng mua sim online trên website SimTaiLoc.Vn chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình và sẽ giao sim đến địa chỉ mà khách hàng cung cấp. Khi nhận hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách hàng kiểm tra thông tin sau đó mới thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên vận chuyển sim số đó.

- Thời gian giao hàng áp dụng cho tất cả các đơn hàng là từ 2h - 4h

2. Đối với khách hàng ở tỉnh thành khác:

- Quý khách hàng muốn nhận sim nhanh hơn có thể thực hiện bằng cách chuyển khoản tiền sim vào tài khoản của chúng tôi đồng thời đem theo CMND đến điểm giao dịch của nhà mạng để yêu cầu nhân viên cấp lại sim. Điều này sẽ được thực hiện sau khi chúng tôi hoàn tất việc sang tên cho khách hàng.

- Khách hàng sẽ tận tay nhận được sim thông qua các đơn vị chuyển phát nhanh và được miễn phí ship 100%

3. Những điều khách hàng cần lưu ý:

- Để được sở hữu sim chính chủ quý khách cần chuẩn bị trước những thông tin cá nhân của mình, nhân viên sẽ hỗ trợ đăng ký sim chính chủ theo thông tin khách hàng cung cấp.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về việc quý khách hàng chuyển tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng không nằm trong danh sách mà chúng tôi cung cấp.

- Đối với những trường hợp bất khả kháng trong quá trình giao hàng như trục trặc trong quá trình xuất hàng, thời tiết xấu, xe cộ hỏng hóc, giao thông không thuận lợi,... khiến việc giao hàng chậm trễ mong quý khách thông cảm.

- Trong thời gian từ khi xác nhận đơn hàng cho đến quá trình chờ đợi nhận hàng, nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần chúng tôi hỗ trợ giải đáp hãy liên hệ trực tiếp đến Hotline: 0816.368.368 hoặc Email: simtailoc.vn1@gmail.com

Xin cảm ơn!

Danh mục
sp_phone
sp_zalo
sp_messenger
sp_deleteall
support